NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

Ứng dụng công nghệ tiên tiến cho nhiều lĩnh vực.

Chúng tôi nhận gia công sản xuất linh kiện khớp nối đường ống inox vi sinh chủ yếu được sử dụng và phân phối rộng rãi ở các nước Nhật bản và Đài Loan. Hơn nữa, chúng tôi còn thiết kế, gia công, lắp đặt, thi công đường ống công nghiệp cho các công ty nước ngoài như Nhật Bản ở Việt Nam.

Sản xuất linh kiện khớp nối

Gia công sản xuất số lượng lớn linh kiện khớp nối đường ống inox chủ yếu được sử dụng và phân phối rộng rãi ở các nước Nhật và Đài Loan.

Gia công theo yêu cầu

Không chỉ gia công lắp sẵn đường ống, chúng tôi còn nhận gia công đánh bóng linh kiện inox, ống inox, lắp đặt hệ thống đường ống và đánh bóng điện giải hệ thống bồn kích thước lớn,… theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công sản phẩm tiêu dùng

Ngoài các sản phẩm linh kiện, đường ống inox dùng trong công nghiệp thì chúng tôi còn nhận gia công các chi tiết, bộ phận của các sản phẩm tiêu dùng. Sở hữu đa dạng các quy trình gia công xử lý, nên chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Lắp đặt, thi công đường ống

Phối hợp với công ty chuyên thi công đường ống MATSUSHO VIETNAM, nên dù mức độ thi công có khó đến mấy chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành tốt từ thiết kế bản vẽ cho đến điều phối nguyên vật liệu, gia công, thi công lắp đặt, bảo trì,…

Xuất nhập khẩu

Phối hợp với công ty mẹ Nissho Astec ở Nhật và công ty liên kết RI-ZHANG ASTEC CO., LTD ở Đài Loan, và đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Đài, chúng tôi nhận hợp tác hỗ trợ xuất nhập khẩu nguyên vật liệu, linh kiện, máy móc từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại.

CÔNG TY TNHH VINA ASTEC


Lô F.01B1, F.01B2, Đường Trung Tâm, KCN Long Hậu, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Long An.

 +84-28-3873-4743

 LIÊN HỆ

Copyright © VINA ASTEC CO., LTD. All rights reserved.